Flip book element

ZOTA POS

ZOTA POS and ZOTA Ultimate check-in, are fully integrated applications, that allows direct communications with each other, to help streamline your customer workflow and help run your business more effectively and efficiently./ ZOTA POS và ZOTA Ultimate check-in, là những ứng dụng được tích hợp đầy đủ, cho phép giao tiếp trực tiếp với nhau, giúp hợp lý hóa quy trình làm việc của khách hàng và giúp điều hành doanh nghiệp của bạn hiệu quả và hiệu suất cao hơn.

quả ZOTA POS và ZOTA Ultimate check-in, là những ứng dụng được tích hợp đầy đủ, cho phép giao tiếp trực tiếp với nhau, giúp hợp lý hóa quy trình làm việc của khách hàng và giúp điều hành doanh nghiệp của bạn hiệu quả và hiệu quả hơn.

Categories: ,
Read more

PAX S920

The pocket-sized and nimble S920 is a preferred mobile payment device for the hospitality and restaurant industry. It offers portability and ease-of-use for merchant staff and customers alike. Along with a high-resolution color touchscreen, our high-end featured S920 delivers faster and easier transactions with exceptional coverage and performance./ Với kích thước bỏ túi và linh hoạt, S920 là thiết bị thanh toán di động được ưa chuộng cho ngành nhà hàng và khách sạn. Nó mang lại tính di động và dễ sử dụng cho nhân viên cũng như khách hàng. Cùng với màn hình cảm ứng màu có độ phân giải cao, S920 đặc trưng cao cấp của chúng tôi mang đến các giao dịch nhanh hơn và dễ dàng hơn với độ phủ và hiệu suất vượt trội.

Categories: ,
Read more

Clover Mini

A full point-of-sale system in one sleek little package. Mini can fit into any space but packs plenty of POS power to run your business, end to end. Use it just for payments or to run your whole business from inventory to payroll.

Mô tả tổng quát: Clover Mini nhỏ gọn, bao gồm đầy đủ các chức năng của một hệ thống POS giúp việc quản lý kinh doanh rất hiệu quả từ khâu quản lý hàng tồn kho cho đến việc tính lương cho nhân viên. Máy chấp nhận tất cả các loại thẻ tín dụng bằng chip điện tử. Dễ dàng theo dõi chi tiết tất cả các giao dịch và doanh thu. Sản phẩm đang rất được ưa chuông trên thị trường. 

Category:
Read more

PaxA80

PAX A80, the most cost-effective in the A-series is a powerful, game-changing countertop device. With PAXBiz powered by Android OS, the A80 leverages a world of Android-based apps to get you more for your business, and always run at peak performance. Full connectivity means the A80 is a reliable workhorse that will process payments safely and fast, even during the busiest hours./ PAX A80, tiết kiệm chi phí nhất trong dòng A là một thiết bị xử lý thẻ mạnh mẽ. Với PAXBiz được hỗ trợ bởi hệ điều hành Android, A80 thúc đẩy một thế giới ứng dụng dựa trên Android để mang lại cho bạn nhiều tiện lợi hơn cho doanh nghiệp của mình và luôn chạy ở hiệu suất cao nhất. Kết nối đầy đủ có nghĩa là A80 làm một công việc đáng tin cậy trong việc xử lý các khoản thanh toán một cách an toàn và nhanh chóng, ngay cả trong những giờ bận rộn nhất.

Categories: ,
Read more

Poynt

The Poynt Smart Terminal enables modern transactions to happen. A beautiful device that lets merchants accept any form of payment, anywhere they want — the Smart Terminal is secure and simple to use. It connects to other devices and powers the platform that turns transactions into useful data for merchants. With tons of great hardware features built in, it can also be a tool to do a whole lot more./ Mô tả tổng quát: Thiết bị thông minh Poynt cho phép thực hiện các giao dịch hiện đại. Một thiết bị đẹp cho phép người bán chấp nhận bất kỳ hình thức thanh toán nào, ở bất kỳ đâu họ muốn – Thiết bị Poynt rất an toàn và dễ sử dụng. Nó kết nối với các thiết bị khác và cung cấp năng lượng cho nền tảng biến các giao dịch thành dữ liệu hữu dụng cho người bán. Với rất nhiều tính năng phần cứng tuyệt vời được tích hợp, nó cũng có thể là một công cụ để làm được nhiều việc hơn thế.

Product Information:

 • Production Dimensions: 76.3 x 154 x 25.4 mm
 • Item Weight: 201.6 grams
 • Manufacturer: Poynt
 • EMV/Magnetic Stripe/NFC for all contactless payments
 • 7” Merchant-Facing Touchscreen Display
 • 4.3” Customer-Facing Touchscreen Display
 • Rechargeable battery (up to 8 hrs)
 • PCI PTS v4.0 certified
 • WiFi/Ethernet Connection
 • Built-in Printer
Category:
Read more

Clover Go

A sleek, compact, super light card reader and an app that packs a lot of processing power. 

Features:

 • Off-site BYOD sales
 • Compatible with Android/iOS app
 • Wi-Fi connectivity 
 • Contactless compatibility with Apple Pay, Samsung Pay, and Android Pay

Mô tả tổng quát: Đầu đọc thẻ kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn, siêu nhẹ và một ứng dụng xử lý thẻ cực nhanh. Chấp nhận tất cả các thoại thẻ bao gồm cả Apply Pay, Samsung Pay, Google Pay; và có thể thực hiện giao dịch bất cứ nơi nào có Wifi hay sóng điện thoại. Việc tạo đơn hàng, sử lý giao dịch, quản lý nhân viên hay cập nhật hàng tồn kho đều được lưu trữ trên trang Web Clover, tạo điều kiện thuận lợi nhất trong việc theo dõi và quản lý kinh doanh. Dễ dàng sử dụng với các thiết bị có hệ điều hành iOS hoặc Android. Với công nghệ mã hóa mới nhất sẽ giúp bảo vệ dữ liệu và tính bảo mật thông tin rất cao. 

Category: Tag:
Read more

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.